Seenikaari Song Lyrics In Tamil | August 16 1947 (2023)

Seenikaari Latest Song From Tamil Movie August 16 1947, Lyrics Written By Mohan Raja, Sung By Sathyaprakash And Music Composed By Sean Roldan.

Seenikaari Song Details:

Movie August 16 1947
Song Seenikaari
Starring Gautham Karthik, Pugazh, Revathy Sharma, Richard Ashton, Jason Shah
Lyrics Mohan Raja
Singer Sathyaprakash
Music Sean Roldan
Director N S Ponkumar

Table Content:

  1. Seenikaari Lyrics
  2. Seenikaari Lyrics in Tamil

Play-music.webp

Seenikaari Music Video

 

Seenikaari Lyrics

Nenaicha Inikkira
Nelava Minukkura

Nenaicha Inikkira Seenikkaari
Nelava Minukkura Maayakkaari
Kosuru SirippulaSeenikkaari
En Usura Urukura Maayakkaari

Seenikkaari Seenikkaari
Seenikkaarii En
Maayakkaari

Seenikkaari Seenikkaari
Seenikkaari En
Maayakkaari

Vengaathu Mela Saaral Mazha
Vellaathi Paarva Mela Vizha

Vengaathu Mela Saaral Mazha
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Mela Vizha

Nenaicha Inikkira
Nelava Minukkura

Nenaicha Inikkira Seenikkaari
Nelava Minukkura Maayakkaari
Kosuru Siruppula Seenikkaari
En Usura Urukura Maayakkaari

Pattu Panju Kaalathaan
Thottu Thaangava
Poththi Vechha Thanga Silaiyae

Ohh Kattu Koonthal Vaasathil
Moochu Vaangava
Yetti Veccha Eechang Kolaiyae

Nee Uruvaanjurukka
Neraiyira En Nenaippula Muzhukka
Nee Usurankooda
Naan Udanjen Noora

Nee Vasiyakkaada
Naan Enanjen Aara
Kerangi Kedakkuren Paaradi

Nenaicha Inikkira
Nelava Minukkura

Nenaicha Inikkira Seenikkaari
Nelava Minukkura Maayakkaari
Kosuru Sirippula Seenikkaari
En Usura Urukura Maayakkaari

Seenikkaari Seenikkaari
Seenikkaari En
Maayakkaari

Seenikkaari Seenikkaari
Seenikkaari En
Maayakkaari

Vengaathu Mela Saaral Mazha
Ohhh Vellaathi Paarva Mela Vizha

Vengaathu Mela Saaral Mazha
Vellaathi Paarva Mela Vizha

Vengaathu Mela Saaral Mazha
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Mela Vizha

Seenikaari Song Lyrics In Tamil

நெனைச்சா இனிக்கிற…

நிலவா மினுக்குற…

நெனைச்சா இனிக்கிற

சீனிக்காரி….

நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி…

கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி…

என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி…

சீனிக்காரி

சீனிக்காரி

சீனிக்காரி- என்

மாயக்காரி

சீனிக்காரி

சீனிக்காரி

சீனிக்காரி- என்

மாயக்காரி…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…

வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…

வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ…

மேல விழ…

நெனைச்சா இனிக்கிற…

நிலவா மினுக்குற…

நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி….

நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி…

கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி…

என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி…

பட்டு பஞ்சு காலத்தான்

தொட்டு தாங்கவா

பொத்தி வெச்ச தங்க சிலையே…

ஓ… காட்டு கூந்தல் வாசத்தில்

மூச்சு வாங்கவா

எட்டி வெச்ச ஈச்சங் கொலையே…

நீ உருவாஞ்சுருக்கா…

நிறையிற என் நெனைப்புல முழுக்கா

நீ உசுரான் கூட…

நான் உடைஞ்ஜேன் நூறா…

நீ வசியக்காடா…

நான் இணஞ்சேன் ஆறா…

கெறங்கி கெடக்குறேன் பாராடி….

நெனைச்சா இனிக்கிற…

நிலவா மினுக்குற…

நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி….

நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி…

கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி…

என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி…

சீனிக்காரி

சீனிக்காரி

சீனிக்காரி- என்

மாயக்காரி…

சீனிக்காரி

சீனிக்காரி

சீனிக்காரி- என்

மாயக்காரி…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…

ஓஹோ… வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…

வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…

வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ

மேல விழ…

 

Rate this post